Những Công Dụng Làm Đẹp Ngoài Lề Của Kem Che Khuyết Điểm Ít Người Biết

0
115

Chỉ một chút kem rất mỏng của kem che khuyết điểm cũng có thể giấu biệt những vết tích thiếu hoàn hảo xuất hiện trên da. Ngoài những vị trí che khuyết điểm mà chúng ta vẫn thường chú ý tới như quầng thâm mắt, sống mũi, gần lông mày… thì kem che khuyết điểm còn có nhiều công dụng đáng chú ý hơn nữa.

Cùng tham khảo nhé!

1. Dùng như phấn tạo khối

Kem che khuyết điểm với tông màu nâu đậm thường dùng để che đi các nốt mụn viêm bị tấy đỏ trên da, nay nó còn có thể dùng như một sản phẩm phấn tạo khối thông thường. Bằng cách bôi một đường ở ngay gò má, chú ý màu kem đậm chính giữa còn hai bên là tông kem nhạt hơn, tán đều kem ra hai bên hệt như cách bạn dùng phấn tạo khối là xong.

2. Tạo độ vuốt cong đúng chuẩn cho đôi mắt mèo

Với kẻ mắt mèo, bạn muốn đường nét sắc sảo hơn thì không thể bỏ qua kem che khuyết điểm. Sau khi kẻ xong mắt mèo, bạn có thể nhấn một ít kem che khuyết điểm vào phần đuôi mắt ngay chỗ kết thúc để hướng đường kẻ đi theo đúng đường cong theo ý muốn của bạn.

3. Kết hợp cùng kem dưỡng ẩm

Khi kết hợp cùng kem dưỡng, kem che khuyết điểm tích hợp khả năng che giấu nhược điểm trên da vừa cung cấp dưỡng chất, khi đó kem che khuyết điểm cũng bền lâu hơn trên da bạn.

>> Sau một ngày dài với lớp trang điểm thì việc tẩy trang là bước vô cùng quan trọng đối với các cô gái thích trang điểm. Vậy bạn có biết nước tẩy trang cũng có nhiều công dụng ngoài lề không thua kém gì kem che khuyết điểm không? Cùng tham khảo các công dụng của tẩy trang để biết rõ hơn nha.

4. Giúp màu son bền lâu hơn

Tô một lớp kem che khuyết điểm trước khi tô son sẽ làm cho màu son bền hơn. Và sau khi tô son xong cũng nhấn thêm một chút kem xung quanh môi để tạo đường viền trái tim và môi có mỏng thì cũng có hiệu ứng căng mọng hơn nhờ bước này.

5. Nhấn vào vùng bầu mắt tạo độ sâu cho mắt

Để tạo hiệu ứng cho đôi mắt sâu hút hồn, bên cạnh việc dùng phấn mắt tông nâu, bạn cần thêm một lớp kem che khuyết điểm lên vùng bầu mắt. Việc này không chỉ giúp mắt có cảm giác sâu hơn mà còn giữa phấn mắt bền lâu hơn trên vùng bầu mắt.

Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here