Muốn Giảm Mỡ Bụng Nhanh Chóng Học Ngay Công Thức Nước Uống Từ Củ Khoai Này

0
139

Khi luộc khoai lang mọi người thường chỉ ăn củ chứ không ai lấy nước. Nhưng chính thứ đổ đi ấy mới mang lại những công dụng bất ngờ hơn cả củ khoai.

Vì vậy hãy chăm chăm chỉ uống nước luộc khoai lang và bạn sẽ thấy ngạc nhiên về sức khỏe cũng như vóc dáng của mình.

Bắt tay vào làm thôi nào

– Rửa sạch khoai lang rồi đem gọt vỏ (số lượng tùy thuộc vào sở thích ăn uống).

– Thái khoai thành khoanh nhỏ (khoảng 2-3cm) để khi luộc tinh chất trong đó dễ dàng tiết ra hết, đặt vào nồi và đun cùng 2 lít nước.

– Đun đến khi khoai chín thì bạn vớt ra, đợi nước nguội bạn cho vào chai sạch, đậy kín nắp và bảo quản trong tủ lạnh dùng dần trong ngày.

Các dùng:

– Uống nước khoai lang hàng ngày thay thế nước lọc. Uống bất cứ khi nào bạn cảm thấy khát.

– Cứ uống như vậy liên tục trong 2 tuần, mỡ thừa sẽ từ từ tiêu giảm. Đảm bảo cân nặng sẽ được rút xuống đến 3 – 4kg/tuần là chuyện không khó nên bạn đừng vội nản lòng mà hãy kiên trì thực hiện nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các loại nước giảm mỡ bụng hiệu quả không thua kém gì nước luộc khoai để thay đổi cho đỡ nhàm chán nhé!

Ngoài ra, uống nước luộc khoai sẽ giúp hệ tiêu hóa của bạn vận hành ổn định. Sự chuyển đổi chất bên trong cơ thể bạn sẽ diễn ra thuận lợi, cơ quan tiêu hóa cũng làm việc dễ dàng hơn. Từ đó, nước luộc khoai giúp nhuận tràng và hạn chế các chứng bệnh về đường ruột, đặc biệt là bệnh trĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here