Mê Mẩn Với Phong Cách Trang Điểm Mắt Nhẹ Nhàng Nhưng Kỹ Càng Chính Là Bí Quyết Của Phụ Nữ Nhật

0
87
Mê Mẩn Với Phong Cách Trang Điểm Mắt Nhẹ Nhàng Nhưng Kỹ Càng Chính Là Bí Quyết Của Phụ Nữ Nhật

Lối trang điểm của người Nhật không cầu kì và góc cạnh, họ luôn trang điểm nhẹ nhàng để vừa làm nổi bật những nét tự nhiên, vừa bảo vệ da

1. Lông mi thật dài và cong

Một đôi mắt to tròn long lanh luôn được phụ nữ Nhật Bản yêu thích, đó cũng chính là lí do khiến cho họ luôn mong muốn sở hữu một hàng mi cong dài để khiến cho đôi mắt trông to và ngây thơ. Khi trang điểm, họ thường chú trọng tạo điểm nhấn vào hàng lông mi, gắn mi giả và bấm mi để nó cong và dài theo ý muốn.

Mê Mẩn Với Phong Cách Trang Điểm Mắt Nhẹ Nhàng Nhưng Kỹ Càng Chính Là Bí Quyết Của Phụ Nữ NhậtCác loại mi giả ưa thích của phụ nữ Nhật Bản thường là của các hãng như Shu Uemura, Shiseido cho đôi mắt nhỏ, và Shiseido’s higher- end Brand Maquilage cho đôi mắt to và dài.

2. Mascara

Mê Mẩn Với Phong Cách Trang Điểm Mắt Nhẹ Nhàng Nhưng Kỹ Càng Chính Là Bí Quyết Của Phụ Nữ NhậtSau khi gắn mi, bấm mi giả họ thường chải thêm một lớp mascara để không bị lộ mi thật. Tại Nhật Bản cũng có rất nhiều loại mascara có công dụng 2 trong 1 vừa giúp tạo độ cong, đen cho mi vừa làm mi dài da ra như ý.

3. Eyeliner

Có thể nhận ra rằng người Nhật thực sự coi trọng đôi mắt như thế nào khi trong các bước trang điểm của họ đều thấy họ thực sự tập trung vào đôi mắt như thế nào đặc biệt là phần lông mi. Để ăn gian đôi mắt to thì bạn nên sử dụng kẻ mắt đấy.

Mê Mẩn Với Phong Cách Trang Điểm Mắt Nhẹ Nhàng Nhưng Kỹ Càng Chính Là Bí Quyết Của Phụ Nữ NhậtThông thường họ sẽ kẻ những đường eyeliner hoàn hảo sao cho chúng lấp đầy khoảng trống giữa những sợ mi với bầu mắt, và đường eyeliner này không bao giờ quá sắc, màu yêu thích của phụ nữ Nhật Bản là màu nâu để có được một đôi mắt tròn to tự nhiên nhất.

 

4. Màu mắt

Mê Mẩn Với Phong Cách Trang Điểm Mắt Nhẹ Nhàng Nhưng Kỹ Càng Chính Là Bí Quyết Của Phụ Nữ NhậtNgười Nhật có không có thói quen đánh màu mắt theo xu hướng, họ thích những đôi mắt bóng mờ,với lớp nhũ hồng óng ánh . Họ có thể dùng phấn mắt hoặc sử dụng trực tiếp màu son của mình để thay thế.

5. Son môi

Mê Mẩn Với Phong Cách Trang Điểm Mắt Nhẹ Nhàng Nhưng Kỹ Càng Chính Là Bí Quyết Của Phụ Nữ NhậtChúng ta sẽ hiếm khi bắt gặp màu son đỏ gắt trên môi của người Nhật Bản, phụ nữ Nhật thích các tông màu hồng, đỏ hồng có chút bóng hơn, nó sẽ khiến cho đôi môi của họ căng mọng và hoàn toàn tự nhiên.

6. Nền

Mê Mẩn Với Phong Cách Trang Điểm Mắt Nhẹ Nhàng Nhưng Kỹ Càng Chính Là Bí Quyết Của Phụ Nữ NhậtKhác với lối makeup của Châu Âu coi trọng việc tạo lớp nền khối sắc sảo đậm nét thì giống như ở Hàn Quốc lớp nền của người Nhật Bản dựa trên tiêu chí mỏng, nhẹ, tự nhiên nhất, vùng chữ T sẽ sử dụng ít kem nên hơn so với má và cằm. Người Nhật khi trang điểm họ không tạo khối cho khuôn mặt, họ thường hay tôn lên các nét tự nhiên cũng như đẹp nhất trên gương mặt mình.

Sau khi phủ lớp nền họ sẽ đánh thêm một lớp má hồng tập trung vào phần gò má dưới mắt để trông thật ngây thơ, có thêm chút ngượng ngùng.

Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here