Hô Biến Cho Bạn Gái Tóc Mỏng 5 Kiểu Tóc Làm Tóc Dày Lên Cực Hiệu Quả

0
227
Hô Biến Cho Bạn Gái Tóc Mỏng 5 Kiểu Tóc Làm Tóc Dày Lên Cực Hiệu Quả

Mái tóc mỏng yếu sẽ khiến nhiều cô nàng cảm thấy tự ti bởi khuôn mặt sẽ trông to ra và không được thon gọn, nhưng đừng quá lo lắng, hãy thử áp dụng những phương pháp sau đây nếu bạn sở hữu một mái tóc thưa thớt vì chúng sẽ khiến tạo cảm giác tóc bồng bềnh, dày hơn đáng kể.

1. Tóc cột nửa đầu

Hô Biến Cho Bạn Gái Tóc Mỏng 5 Kiểu Tóc Làm Tóc Dày Lên Cực Hiệu QuảBạn vừa muốn mái tóc mình trông dày ra, vừa muốn trông thật sành điệu như các diễn viên Hàn Quốc? Hãy thử kiểu tóc cột nửa đầu đang được nhiều cô gái ưa thích. Kiểu tóc cột nửa đầu sẽ tạo cảm giác rằng mái tóc của bạn trông phồng và dày hơn bình thường rất nhiều.

2. Tóc uốn lọn to

Hô Biến Cho Bạn Gái Tóc Mỏng 5 Kiểu Tóc Làm Tóc Dày Lên Cực Hiệu QuảNếu bạn thích có một mái tóc trông vừa dày vừa bồng bềnh, bạn hãy thử kiểu tóc uốn lọn to làm tóc trông dày và không lo bị lỗi mốt. Tuy nhiên, bạn nên ra tiệm để được thợ chuyên nghiệp thực hiện kiểu tóc này vì khá khó làm để tạo được sự hài hòa, cân đối.

3. Uốn phồng đuôi tóc

Hô Biến Cho Bạn Gái Tóc Mỏng 5 Kiểu Tóc Làm Tóc Dày Lên Cực Hiệu QuảViệc uốn phồng đuôi tóc sẽ khiến tạo cảm giác mái tóc của bạn dày và nhiều hơn thực tế. Ưu điểm của kiểu tóc này là cách thực hiện rất đơn giản, dễ làm, chỉ cần dùng máy uốn phần đuôi tóc cụp vào trong, sau đó dùng một ít keo xịt tóc để giữ nếp tóc hoàn hảo.

4. Tóc đánh rối

Hô Biến Cho Bạn Gái Tóc Mỏng 5 Kiểu Tóc Làm Tóc Dày Lên Cực Hiệu QuảMột phương pháp truyền thống mà các cô nàng tóc thưa thớt có thể cột cao hoặc thấp rồi đánh rối, có rất nhiều kiểu đánh rối đẹp phù hợp với các bạn gái. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý khi thực hiện kiểu này đó là đừng buộc tóc quá chặt mà hãy thả lỏng một chút để có thể tạo độ phồng tự nhiên cho chân tóc. Nếu là một cô nàng có mái tóc dài và mỏng thì bạn nên thử kiểu tóc này.

5. Tóc bấm lớp trong

Hô Biến Cho Bạn Gái Tóc Mỏng 5 Kiểu Tóc Làm Tóc Dày Lên Cực Hiệu QuảNếu có thời gian ra tiệm tạo kiểu tóc, các cô nàng có mái tóc mỏng thưa nên thử kiểu tóc bấm lớp trong hiện đại và không phải mất công tạo kiểu này. Ưu điểm của kiểu tóc này chính là việc phần tóc dập bên trong sẽ có tác dụng giống một lớp nâng đỡ, khiến tóc bạn trông dày hơn thấy rõ nhưng lớp bên ngoài vẫn giữ được sự suôn mượt vốn có.

Chúc bạn luôn xinh đẹp với các kiểu tóc trên đây nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here