Choáng Ngợp Với 5 Kiểu Tóc Đánh Rối Đẹp Các Nàng Nên Thử

0
125

Bạn có thể dành rất ít thời gian để trang điểm và làm tóc mà vẫn có diện mạo khiến nhiều người yêu thích. Thay vì tốn quá nhiều bước trang điểm, và chăm chút vào những kiểu tóc quá chỉn chu, hãy lấy cảm hứng từ những nét đẹp tự nhiên khi vừa ngủ dậy để tạo diện mạo cá tính cho mình. Bạn cũng đừng lo lắng rằng những cách làm đẹp này sẽ khiến bạn nhìn luộm thuộm, mà thực chất còn có vẻ sang chảnh hơn đấy.

Dưới đây là những kiểu tóc rối đẹp bạn gái nên thử.

  1. Tóc không chải ngôi

Kiểu tóc để ngôi tự do này giúp mái tóc nhìn bồng bềnh hơn, lại che bớt đi những lọn tóc bết bẩn khi chưa kịp gội đầu. Kết hợp với kiểu trang điểm da bóng mịn phủ sương, bạn sẽ có diện mạo vừa tươi mới lại vừa cá tính.

Phá cách bằng kiểu tóc chải ngôi zig-zag như hotgirl

Kiểu tóc ngôi tự do này thực chất là kiểu chải ngôi zig-zag với những lọn tóc lớn. Để tăng thêm độ phồng cho tóc, bạn có thể dùng thêm mousse vuốt tóc, dùng ngón tay thoa đều trên tóc rồi dùng thêm máy sấy. Nếu muốn giữ kiểu tóc vào nếp lâu hơn, bạn có thể dùng thêm keo xịt tóc hoặc máy là tóc để tạo phần thẳng mượt cho đuôi tóc.

  1. Tóc buộc đuôi ngựa

Nếu còn quá ít thời gian để trang điểm và làm tóc, bạn chỉ cần chọn một màu son thật tươi, rực rỡ, và một kiểu tóc búi đơn giản mà gọn gàng. Bạn chỉ cần lấy tay túm tóc lên thành đuôi ngựa cao, rồi chia thành hai lọn tóc, xoắn hai lọn này vào rồi thắt thành hai nút (giống như khi buộc dây) rồi dùng kẹp tăm ghim lại là được. Khi thoáng nhìn, mọi người sẽ nghĩ rằng đây là kiểu búi tết đuôi sam, nhưng lại không ngờ rằng bạn chỉ thực hiện nó trong vòng chưa đến 1 phút.

Kiểu tóc búi cao hờ hững trông bạn cực kỳ quyến rũ

  1. Tóc búi hờ

Kiểu tóc phù hợp cho cách trang điểm này là mái tóc búi hờ, có phần trễ nải. Buộc tóc thành một đuôi ngựa thấp, tới vòng chun cuối cùng thì gập đôi đuôi tóc lại rồi lấy một lọn đuôi tóc để vòng qua dây chun, che đi phần dây chun, rồi dùng kẹp tăm ghim lại.

Cá tính với tóc rối búi hờ

Việc chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh trở nên vô cùng cần thiết nếu muốn tạo được kiểu tóc đẹp. Các bạn hãy tham khảo một số công thức mặt nạ tự nhiên đơn giản và dễ thực hiện tại nhà sau đây nhé

  1. Tóc búi nhỏ lọn xoăn

Trước khi ngủ trưa, hãy lấy dây chun nhỏ, buộc túm những lọn tóc nhỏ phía trước mặt thành những búi nhỏ. Đến buổi chiều, bạn tháo chun ra sẽ có những lọn xoăn dễ thương trước trán. Phần tóc phía sau bạn chỉ cần búi đơn giản, để thấp, lỏng là được.

Kiểu tóc đơn giản cho nàng tóc rối trông thanh lịch hơn

  1. Cá tính và đáng yêu

Đây là kiểu trang điểm cấp tốc cho những cô nàng đi chơi tối. Chỉ cần một đường kẻ mắt tán đều rồi buộc tóc nửa, thế là xong.

Kiểu tóc búi buộc nửa này rất thích hợp với những cô nàng tóc bết bẩn, chưa kịp gội đầu. Chỉ cần lấy một nửa tóc, xoắn lại rồi ghim vào, vậy là xong. Nếu bạn vội đến mức không kịp chải đầu, cũng không sao cả, vì sự rối xù lại chính là điểm tạo ra nét nổi loạn và cá tính cho mái tóc này.

Trông bạn sẽ trẻ ra với kiểu tóc búi nửa đầu dễ thương này

Tóc rối tưởng chừng nhếch nhác nhưng nếu biết cách bạn sẽ tạo cho mình một cá tính hoàn toàn riêng và quyến rũ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here