Cắt Mái Thưa Chuẩn Phong Cách Sao Hàn Xinh Mê Ly Đơn Giản Tại Nhà

0
158

Sau thời gian ‘làm mưa làm gió’ của mốt tóc mái thưa thì mới đây kiểu tóc mái xoăn trái tim Hàn Quốc lại đốn đổ trái tim con gái Việt vì quá đáng yêu và sang chảnh.

Để có được kiểu tóc mái hợp mốt này, bạn không cần phải đầu tư chi phí hay thời gian tại các salon tóc, chỉ với một chiếc kéo, thun buộc tóc, đũa và chiếc lược là bạn đã có thể có ngay tóc mái cực đẹp rồi. Xu hướng tóc mới này chỉ cần giữ lại phần mái xoăn lưa thưa, phần tóc còn lại có thể thẳng tự nhiên, hoặc xoăn nhẹ thôi cũng giúp con gái trông xinh xắn và đáng yêu vô cùng. Bạn có thể tham khảo thêm các kiểu tóc đánh rối nữ tính để thay đổi phong cách cho bản thân nhé!

1. Chuẩn bị:

– Kéo, thun buộc tóc

– Máy uốn xoăn mini/Đũa

2. Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn lấy một lọn tóc nhỏ ở chính giữa trán sao cho chân của lọn tóc tạo thành hình mũi tên đối xứng như hình 1. Sau đó, bạn cột gọn lọn tóc này lại, phần tóc còn lại búi gọn gàng.

Bước 2: Dùng kéo cắt thẳng qua lọn tóc buộc trước trán. Lưu ý, bạn cần cắt tóc dài qua lông mày một chút vì tóc mái ngắn hơn lông mày sẽ tạo cảm giác cũn cỡn.

Bước 3: Rẻ tóc mái giữa, sử dụng máy để uốn xoăn nhẹ phần tóc sang 2 bên để tăng độ mềm mại cho khuôn mặt.

Sau 3 bước đơn giản, bạn đã có ngay kiểu tóc mái lưa thưa để xoăn, rẽ ngôi giữa trái tim rất dịu dàng, giúp các nàng ghi điểm về độ sành điệu và nét nữ tính rồi đấy.

Ngoài cách dùng máy uốn để tạo độ xoăn cho tóc mái, bạn cũng có thể dùng đũa nhỏ hơ qua lửa và uốn theo hướng dẫn để tạo kiểu tóc mái cực xinh này rồi đấy.

Mùa thu sắp tới, cái nắng nóng oi bức của mùa hè sắp qua đi, kiểu tóc mái ngọt ngào này sẽ giúp các nàng xinh lên bội phần. Tóc mái trái tim này phù hợp nhất với những nàng tóc xoăn lọn to bồng bềnh nhuộm màu tone sáng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể để tóc sau thẳng suôn mượt hoặc uốn xoăn nhẹ nhàng, màu sắc tùy ý mà vẫn xinh đẹp như thường.

Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here