Bí Quyết Giảm Cân Không Hề Khó Nhờ Có Động Lực Thúc Đẩy Đốt Mỡ Giảm Cân

0
220
Bí Quyết Giảm Cân Không Hề Khó Nhờ Có Động Lực Thúc Đẩy Đốt Mỡ Giảm Cân

Ai cũng mơ ước có thân hình đẹp, ai cũng biết rằng để có thân hình đẹp thì cần phải tập luyện, phải ăn kiêng hợp lý, nhưng không phải ai cũng có thể làm theo lý trí mách bảo. Còn gì quyến rũ hơn một ly kem ngọt lịm giữa tiết trời nóng nực, hay có gì mời gọi hơn một giấc ngủ dài trên đệm êm vào buổi sáng sớm, thay vì phải kiêng khem khổ sở và dậy từ tờ mờ sớm?

1. Thay đổi đa dạng các bài tập

Bí Quyết Giảm Cân Không Hề Khó Nhờ Có Động Lực Thúc Đẩy Đốt Mỡ Giảm CânLên lịch trước các bài tập trong vòng 30 ngày và đan xen các bài tập với nhau là một cách khá hữu hiệu. Dù biết squat tốt cho chân và mông, nhưng bạn không thể ngày nào cũng squat 100 cái được. Chỉ sau vài tuần là bạn sẽ thấy chán ngay lập tức nếu lịch tập không tạo được sự hứng thú! Chỉ với 5 phút mỗi ngày cho bạn vòng eo thon gọn tự tin khoe dáng.

2. Thường xuyên chụp hình

Bí Quyết Giảm Cân Không Hề Khó Nhờ Có Động Lực Thúc Đẩy Đốt Mỡ Giảm CânNghe có vẻ lạ đời nhưng chụp ảnh cơ thể kiểu selfie trước gương sẽ là cách hữu hiệu giúp bạn theo dõi tình trạng cơ thể, các số đo, các vòng bằng góc nhìn trực diện. Và khi việc tập luyện có kết quả, bạn sẽ thấy mình được truyền động lực nhanh đến thế nào.

3. Đi cùng bạn thân

Bí Quyết Giảm Cân Không Hề Khó Nhờ Có Động Lực Thúc Đẩy Đốt Mỡ Giảm CânLôi kéo cô bạn thân đi tập cùng, cùng tham gia mọi hoạt động và cùng nhau đi du lịch sẽ khiến cho bạn thấy việc tập luyện thật sự là một niềm vui. Chưa kể tới việc các bạn có thể trợ giúp nhau với việc chỉnh động tác, những động tác khó, việc phải cạnh tranh với một cô nàng đẹp lên từng ngày sẽ khiến bạn không thể lười biếng được, tạo cho bạn động lực giảm cân rất hiệu quả.

4. Thưởng cho mình món ăn yêu thích

Bí Quyết Giảm Cân Không Hề Khó Nhờ Có Động Lực Thúc Đẩy Đốt Mỡ Giảm CânBạn đang lowcarb và thèm hoa quả chết đi được? Đừng quên dành cho bản thân những ngày “xả”, vừa để hệ tiêu hóa và cơ thể có dịp cân bằng lại, vừa để chiều lòng cô nàng vị giác vốn đã chịu nhiều thiệt thòi. Bạn cũng có thể làm các loại nước uống giảm cân từ trái cây để thỏa cơn thèm.

Bởi vậy, để giữ được động lực tràn ngập cho quá trình luyện tập và phấn đấu vì một thân hình bikini hoàn hảo, bạn cũng cần học hỏi 4 mẹo trên đây để khuyến khích chính bản thân mình. Chúc bạn giảm cân thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here