Bạn Đã Biết 4 Loại Thức Uống Giúp Thân Hình Thon Gọn Săn Chắc Hơn

0
35
Bạn Đã Biết 4 Loại Thức Uống Giúp Thân Hình Thon Gọn Săn Chắc Hơn

Những thức uống sau đây sẽ giúp các chị em giảm trọng lượng mà không phải kiêng khem khổ sở.

Trà xanh

Bạn Đã Biết 4 Loại Thức Uống Giúp Thân Hình Thon Gọn Săn Chắc HơnMột nghiên cứu chỉ ra rằng bạn có thể đốt cháy 35% đến 43% chất béo khi bạn uống từ 3 đến 5 tách trà xanh mỗi ngày. Trong trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp thải độc cơ thể, tiêu hao lượng mỡ dư thừa tích tụ, từ đó giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Nước rau quả

Bạn Đã Biết 4 Loại Thức Uống Giúp Thân Hình Thon Gọn Săn Chắc HơnUống nhiều nước rau quả trước bữa ăn 30 phút sẽ giúp bạn hấp thụ calo thấp hơn 135 calo trong bữa ăn chính. Nếu bạn không thể có thời gian tự tay làm những đồ uống rau quả, bạn có thể uống nước trước bữa ăn. Chính việc này khiến bạn cảm thấy no bụng và ăn ít hơn trong bữa ăn, do đó bạn sẽ mất trọng lượng nhiều hơn.

Nước đá

Bạn có thể đốt cháy 200 calo một ngày khi uống 8 ly nước đá bởi vì cơ thể bạn sẽ đốt calo ( hoặc chất béo) để có thể làm tan lạn của nước đá và hâm nóng chúng lên tới nhiệt độ bằng nhiệt độ cơ thể bạn. Khối lượng calo bị đốt cháy ( và trọng lượng của bạn giảm ) sẽ tăng dần dần khi bạn uống nước đá hàng ngày.

Bạn Đã Biết 4 Loại Thức Uống Giúp Thân Hình Thon Gọn Săn Chắc HơnMột nghiên cứu tại Đức đã kết luận rằng uống khoảng 2 ly nước có thể thúc đẩy 30% quá trình trao đổi chất trong cơ thể bạn. Họ cũng cho rằng mỗi ngày uống khoảng 1.5l nước mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

Sữa

Sữa giàu canxi. Ngoài tác dụng làm chắc xương, canxi còn có thêm tác dụng điều chỉnh cân nặng bằng cách tăng hoặc giảm chất béo có trong tế bào chất béo. Điều này không có nghĩa là bạn phải thường xuyên đi ra ngoài để tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và uống nhiều sữa mỗi ngày, nhưng uống sữa để ăn kiêng là cách tốt để bạn duy trì và đảm bảo sức khỏe, đồng thời giảm cân hiệu quả.

Bạn Đã Biết 4 Loại Thức Uống Giúp Thân Hình Thon Gọn Săn Chắc HơnCác nghiên cứu khác nhau cho rất nhiều kết luận khác nhau về tác dụng giảm cân của sữa. Theo đó, có những kết quả cho rằng bạn có thể giảm từ 30% đến 50%, thậm chí là 70% trọng lượng cơ thể khi bạn sử dụng sữa thường xuyên.

Chúc bạn giảm cân thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here