6 Bí Quyết Cho Bạn Đôi Mắt Đẹp Quyến Rũ Thu Hút Mọi Ánh Nhìn

0
201

Đôi mắt đẹp là điều mà bất cứ nàng nào cũng mong ước vì nó có thể giúp các nàng tỏa sáng rạng ngời. Nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc đôi mắt của mình.

Tìm hiểu bí quyết cho đôi mắt khỏe mạnh và đẹp nhé!

1. Ngủ đủ giấc

Để có được đôi mắt đẹp mà không cần trang điểm, bạn nhất thiết cần phải có giấc ngủ ngon nhất 8 giờ/ngày. Sự khỏe mạnh của cơ thể khi ngủ đủ giấc sẽ làm đôi mắt của bạn khỏe mạnh hơn, làm giảm quầng thâm.

2. Dưỡng ẩm cho mắt

Lỗi thường gặp là phụ nữ không bận tâm để dưỡng ẩm đôi mắt của mình. Theo đó nếu cần thiết để giữ ẩm mặt, bạn có thể dưỡng ẩm chúng với Vaseline. Nếu chịu khó dưỡng ẩm cho đôi mắt của bạn, bạn chắc chắn sẽ tránh được những nếp nhăn tự do cho chồng bà mẹ chồng.

3. Chế độ ăn uống

Điều này đóng góp 1 phần không nhỏ đến đôi mắt đẹp của bạn. Chú ý uống nhiều nước sẽ giúp bạn có được đôi mắt long lanh, ưu tiên ăn các các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin A sẽ giúp bạn có được sáng khỏe, đẹp.

4. Nhổ, cạo lông mày

Lông mày mắt là khung mắt, khung đẹp tăng cường giao diện của đôi mắt của bạn. Nếu mắt đẹp của bạn chưa có hình chân mày phù hợp thì bạn nên nhổ hoặc cạo thường xuyên.

>> Bạn có thể tham khảo thêm các cách làm mặt nạ dưỡng da giúp làn da mịn màng, tươi tắn, khiến đôi mắt bạn trông sáng và đẹp hơn.

5. Làm cong lông mi

Đối với đôi mắt đẹp, bạn cần phải để ý đến lông mia của bạn nhé. Nếu lông mi chưa cong, bạn có thể làm cong mi với con mắt với thiết bị cuốn quanh lông mi.

Làm cong lông mi sẽ tăng cường độ dày của lông mi và đôi mắt, vì thế chúng sẽ trở nên xinh đẹp mà không cần trang điểm.

6. Chườm nước lạnh, trà xanh

Nước lạnh là một vũ khí tốt nhất để chống lại các dấu hiệu lão hóa xuất hiện xung quanh mắt. Túi trà xanh có thể giúp làm giảm vòng tròn bọng mắt và quầng đen xung quanh mắt của bạn.

Nếu bạn làm đủ các mẹo trên thì chắc chắn bạn sẽ có được đôi mắt sáng khỏe trong khoảng thời gian ngắn thôi. Chúc các bạn thành công nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here