5 Bí Quyết Tăng Cân Hiệu Quả Của Cô Nàng Gầy Kén Ăn

0
123
5 Bí Quyết Tăng Cân Hiệu Quả Của Cô Nàng Gầy Kén Ăn

Ăn nhiều là điều kiện rất lý tưởng để tăng cân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ăn nhiều mọi lúc mọi nơi. Và thực tế, những người kén ăn hay ăn ít vẫn có thể tăng cân nhờ việc thực hiện chiến lược tăng cân theo các bước như kế hoạch bên dưới.

Hi vọng với kế hoạch tăng cân mà không phải ăn nhiều dưới đây sẽ giúp được các bạn phần nào trên con đường tăng cân của mình

Bước 1:

5 Bí Quyết Tăng Cân Hiệu Quả Của Cô Nàng Gầy Kén ĂnLập kế họach cụ thể. Bạn phải xác định mục tiêu tăng cân và số cân muốn tăng. Bởi vì tăng cân vì suy dinh dưỡng khác xa với việc tăng cân rèn luyện thể hình. Đồng thời phải xác định rõ bạn muốn tăng cân trong bao lâu.

Bước 2:

5 Bí Quyết Tăng Cân Hiệu Quả Của Cô Nàng Gầy Kén ĂnPhòng tập (gym) là nơi lý tưởng nhất giúp tăng cân và sức mạnh cơ bắp mà không phải ăn quá nhiều. Kết hợp với chế độ ăn hợp lý và những bài tập đặc biệt. Ngoài ra, việc luyện tập giúp bạn lọai bỏ những chất béo tích trữ trong cơ thể khi phải tuân theo những chế độ ăn chứa nhiều calories.

Bước 3:

5 Bí Quyết Tăng Cân Hiệu Quả Của Cô Nàng Gầy Kén ĂnTăng cường những “chất béo bổ dưỡng” vào thực đơn của bạn. Rất nhiều chất béo không bão hòa chứa lượng lớn calories nhưng lại tốt cho sức khỏe của bạn. Chúng chứa hàm lượng thấp cholesterol và khiến tim trở nên khỏe mạnh.

Bước 4:

5 Bí Quyết Tăng Cân Hiệu Quả Của Cô Nàng Gầy Kén ĂnĂn nhiều thức ăn chứa protein. Sữa, cá, thịt gia cầm, các lọai đậu, la-ghim, tinh bột hoặc chất bổ sung dạng lỏng (thường dành cho vận động viên thể thao) đều là những thứ bổ sung protein rất tốt cho cơ thể bạn mà không cần phải ăn quá nhiều. Nhớ cẩn thận với thức ăn chứa nhiều mỡ và thịt đỏ, chúng chứa hàm lượng cholesterol và mỡ khá cao.

Bước 5:

5 Bí Quyết Tăng Cân Hiệu Quả Của Cô Nàng Gầy Kén ĂnBổ sung những bữa ăn nhẹ nhiều calories. Thay vì ăn thật nhiều trong một bữa, chia ra thành nhiều bữa với những thức ăn nhiều chất béo và calories. Hydrat-cacbon có trong bánh mì và đường sẽ giúp bạn tăng cân nhanh, đặc biệt nên ăn nhiều lần trong ngày.

Chúc bạn tăng cân thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here