3 Loại Thuốc Nhuộm Được Các Chuyên Gia Khuyên Dùng Và Cách Dưỡng Tóc Sau Nhuộm

0
120
3 Loại Thuốc Nhuộm Được Các Chuyên Gia Khuyên Dùng Và Cách Dưỡng Tóc Sau Nhuộm

Một mái tóc nhuộm muốn lên màu chuẩn, bền màu và không gây hư tổn cho tóc là tất cả những gì mà các tín đồ mê tóc nhuộm mong muốn. Tuy nhiên để đạt được những điều đó, ngoài bàn tay khéo léo của người thợ, thì thuốc nhuộm là yếu tố quyết định còn lại cũng như bạn có biết cách chăm sóc tóc sau nhuộm hay không cũng vô cùng quan trọng.

Nếu sản phẩm thuốc nhuộm tóc bạn đang dùng không được như mong muốn, hãy thử dùng một trong 3 gợi ý về thuốc nhuộm tóc đến từ các hãng Loreal, Bigen, 3CE xem sao. Đây là những loại thuốc nhuộm tóc được các chuyên gia về tóc khuyến khích nên sử dụng vì khả năng lên màu chuẩn và độ an toàn mà sản phẩm đem lại. Hơn nữa bảng màu của mỗi hãng đều đa dạng, phong phú sự lựa chọn cho người dùng.

3 Loại Thuốc Nhuộm Được Các Chuyên Gia Khuyên Dùng Và Cách Dưỡng Tóc Sau NhuộmVới 3CE Treatment Hair Tint, bạn có thể dễ dàng thay đổi màu tóc chỉ trong 1 thời gian ngắn mà không sợ làm khô tóc, hoặc khiến tóc hư tổn như sử dụng các loại thuốc nhuộm tóc thông thường khác 3 Loại Thuốc Nhuộm Được Các Chuyên Gia Khuyên Dùng Và Cách Dưỡng Tóc Sau NhuộmThuốc nhuộm tóc Bigen cũng được chiết xuất từ những loại thảo dược như: bạc hà, cho mùi hương dễ chịu chứ không hắc.

3 Loại Thuốc Nhuộm Được Các Chuyên Gia Khuyên Dùng Và Cách Dưỡng Tóc Sau NhuộmNhìn chung Loreal có khả năng lên màu rất chuẩn, độ bóng nhẹ tạo cho tóc trông có vẻ chắc khỏe hơn. Lên màu nhanh, độ phủ đồng đều, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình làm tóc.

Dù cho bạn sử dụng thuốc nhuộm tóc tốt tới mấy, thì việc chăm sóc tóc nhuộm là điều vô cùng cần thiết. Bạn cần chăm sóc đều đặn việc giữ độ bóng, bền, khỏe cho tóc với các bước như sau:

– Sử dụng dầu gội chuyên dụng dành cho tóc nhuộm.

– Không gội đầu bằng nước nóng.

– Sấy khô tóc sau khi gội, sau đó thoa tinh dầu dưỡng cho tóc.

– Thực hiện ủ tóc 2 lần/tuần, bạn cũng có thể tự làm mặt nạ cho tóc tại nhà để hạn chế tóc khô, chẻ ngọn; hấp dầu 2 lần/tuần.

– Uống nước lọc tinh khiết đầy đủ.

– Chịu khó đi tỉa đuôi tóc để tránh tóc khô và chẻ ngọn.

3 Loại Thuốc Nhuộm Được Các Chuyên Gia Khuyên Dùng Và Cách Dưỡng Tóc Sau Nhuộm– Khi đi ngoài trời nắng, gió to, bạn nên dùng mũ rộng vành để tránh nắng cho tóc.

– Bổ sung những thực phẩm tốt cho tóc: sữa chua, dầu dừa, vừng đen, đỗ đen….

– Và một lưu ý cuối cùng cho bạn đó là “không nên nhuộm tóc 2 lần trong vòng 3 tháng”.

– Nếu như màu tóc bạn vừa nhuộm bạn không ưng ý, thay vì tẩy đi, bạn hãy kiên nhẫn chăm sóc tóc một thời gian, để cấu trúc tóc ổn định sau đó mới tiến hành nhuộm lại. Chớ vội vàng nhuộm ngay vì điều này sẽ khiến tóc bạn “chết” đi một thời gian đấy.

– Việc làm đẹp cho tóc rất cần thiết, tuy nhiên hãy lựa chọn sản phẩm thuốc nhuộm phù hợp nhất để mái tóc của bạn luôn đẹp, bóng, bền màu đúng ý thích của bạn. Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here